ลูก3เดือนกินนมน้อยลง ไม่ค่อยกินแบบนี้ปกติสำหรับเด็กวัยนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น กลางวันจะกินน้อย เพราะเค้าห่วงเล่น ติดเล่นมาก จะนอนนู้นแหละค่ะ ถึง จะยอมกิน แต่กลางคืนกินปกติค่ะ

ใช่ค่ะ กินไม่เยอะ บางทีพอกินเสร็จก็จะเล่นต่อไม่นอน