3เดือนกินนมน้อยลง

ลูก3เดือนกินนมน้อยมากค่ะ ลูกของแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ🥺

3 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ ปกติกินนมวันนึง​ 7-8 ครั้ง​ เดี่ยว​นี้เหลือ​ 5-6 ครั้ง​เองค่ะ​ เล่นเอาแอบเครียด​เลย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เข้า3เดือนห่วงเล่น กลางวันก็แทบไม่นอน

น้องทานเต้าหรือขวดคะแม่