น้อง4เดือนกินนมน้อยลง

น้อง4เดือนกินนมน้อยลง ต่างจากช่วง2-3เดือนที่จะกินเยอะและถี่มาก ตอนนี้5ออนด์กว่าน้องจะกินหมดเป็นชั่วโมงเลยค่ะ ปกติไหมคะแม่ๆ

น้อง4เดือนกินนมน้อยลง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน14วันก็กินน้อยลงค่ะแม่ ปกติ4ออนซ์น้องจะดูดหมดเลยทีเดียว แต่ช่วงนี้น้องกิน4ออน์กว่าจะหมดเป็นชั่วโมงค่ะ

วัยติดเล่นค่ะ ปกติแม่