มีเรื่องให้กลุ้มอีกแล้วค่ะ

น้องกินนมชงมา10กว่าวันแล้ว น้องถ่ายปกติ แต่เมื่อวานนี้น้องยังไม่ถ่ายตั้งแต่ตอนเย็นจนถึงตอนนี้ น้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ แต่น้องไม่งอแง น้องยังกินนอนได้ปกติ แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมชงตั้งแต่เกิดคะ ไม่ถ่ายนานสุด 8-9 วันคะ แต่หมอบอกว่าน้องปกติดีคะ