ไม่ถ่ายอึ10กว่าวัน

น้องอายุได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่ถ่ายอึประมาณ10กว่าวันแล้ว เปนอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สวนให้เถอะค่ะ หลายวันจัง ถ้ากินนมแม่ล้วนก้ปกติ แต่นี่7เดือนแลเวเสริมอาหาร แล้วไม่ถ่ายน้องคงท้องผูกค่ะ

4y ago

กินนมแม่ล้วนแล้วเสริมอาหารแล้วด้วยค่ะ