คลอดมา 10 กว่าวันแล้ว

ตอนนี้คลอดมา 10 กว่าวันแล้ว น้ำหนักไม่ลงเลยอยากผอมมีวิธีไหนช่วยบ้าง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังจากคลอดน้องไป1อาทิตย์น้ำหนักลดเลยค่ะ ลงไป11 กิโลตอนท้องขึ้นมา14 กิโล ยังค้างอยู่ที่แม่3กิโลค่ะ สู้ๆนะคะให้ลูกกินนมแม่น้ำหนักจะลงไวค่ะ กินน้ำเยอะๆปั้มนมบ่อยๆค่ะ และทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

ให้ลึกินนมจากเต้า เดินทำงานบ้านด้วย แปบเดียว บ้านนี้ ขึ้นตั้ง27กิโล เดือนแรกลงไปสิบกว่าโล ตอนนี้5เดือนหุ่นเท่าก่อนท้อง แต่หน้าอกกับก้นมา😂😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ให้นมลูก พักผ่อนน้อย อาทิตย์แรกน้ำหนักลง 8 โล ได้ 2 อาทิตย์น้ำหนักเท่าเดิมละคะ เลี้ยงเองเหนื่อยคะ เดี๋ยวก็ลง

อาบน้ำ สมุนไพรต้มอาบคุณยายคลอดมา1เดือน26วัน ลดไป27โล บวกกับลูกกินนมแม่ไม่ค่อยได้นอนด้วย

ให้ลูกดินนมแม่ค่ะ จะโดยเข้าเต้าหรือปั๊มก็ตาม ในส่วนผสมของน้ำนมมีไขมันเราอยู่ด้วยค่ะ

ยังไม่ลงเลยหรอกจ้าพักผ่อนร่างกายก่อนเดี๋ยวจะลงเอง

ให้ลูกกินนมแม่ค่า​ ร่างกายจะเผาผลาญ​พลังงาน​ดีมาก

บ้านนี้ให้นมลูก พักผ่อนน้อย น้ำหนักลงไวมากค่ะ

ให้ลูกกินนมแม่ค่ะ บ้านนี้ลง10โลเลยค่ะ

พึ่ง10กว่าวันเองค่ะแม่ ให้นมลงไวค่ะ