ท้อง5เดือนกว่า...หลับยากมากกกกก?

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ....หลับยากมาก..กว่าจะนอนได้นุ้นเลยจ้ะ ตี1-ตี2 ตื่นอีกที ตี5-6โมง ??? คือออ~~~ ละน้องตอดเก่งมากช่วงกลางคืน...จนนอนไม่หลับ ใช้มือพ่อบ้าน อุ่มท้องไว้จนพ่อบ้านรู้สึกทุกครั้งตอนน้องติด ?

1 ตอบกลับ

สู้สู้แม่