น้อง1เดือนกับ2วันกินนมผสมคะแน้นนมแม่มากกว่าน้องไม่ถ่ายทำไงดีคะ2วันแล้วคะอันตรายไมคะ

น้องกินนม แนน คะ ให้กินแค่ เช้ากับเย็น ที่เหลือ นมแม่คะ

1 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอเรื่องลูกไม่ถ่ายหมอบอกปกติ เเม่ลองทามหาหิงดูนะคะถ้าลูกมีอาการท้องอืด