การขับถ่ายของน้อง

น้องอายุ 2 เดือน15 วันไม่ถ่าย 1 วันแล้วปกติมั้ยคะ นมผง + นมแม่คะ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้2เดือน15วันเมิ้ลกันคะน้องถ่ายวันเว้นวันไม่ได้ถ่ายทุกวันเมิ้ลกันคะปกตินะคะ

ไม่เกิน 5- 7 วันคะ ถ้าเกินควรพาไปหาหมอคะ ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมนะคะแม่