ขอถาม

ลูกมีเสียงครืดคราดในคอแล้วชอบบิดตัวแกร็งตัวชอบแวะนมผิดปกติมั้ยคะอยากรู้คะแม่บ้านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยคะน้องไม่มีน้ำมูกคะเป็นเวลาหายใจคะน้องอายุ1เดือนกับ2คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งตอนกลางคืนเหมือนกับน้องจะหายใจไม่ค่อยสดวกเหมือนมีเสลดในคอก่อนหน้านี้พาน้องไปหาหมอหมอให้น้ำเกลือมาเช็ดจมูกเพราะน้องยังเล็กให้ยาอย่างอื่นไม่ได้แต่ก็ไม่หายค่ะสงสารลูกไม่รู้จะทำยังไง

เสียงครืดคราดเป็นปกติในทารก1-3เดือนค่ะบ้านนี้ก็เป็น ส่วนน้องชอบบิดตัวเกร็งอาจจะเป็นเพราะน้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะ กินนมเสร็จแม่ต้องจับน้องเรอด้วยนะคะ