น้องคลอดแล้ว 28/12/2562

น้อง อัยรีน มารายงานตัวแล้วจ้า น้ำหนัก 3โล7 เพศ หญิง คลอดเองจ้า

น้องคลอดแล้ว 28/12/2562
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะน้องตัวโตจ่ำมั้มมากเลย คุณแม่ทานอะไรบ้างคะลูกสาวตัวใหญ่ดีจัง ของเราคุณหมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ทั้งๆที่ดื่มนมตลอดอาหารก้เลือกกินแต่มีประโยชน์อยู่นะ

5y ago

อ๋อ ขอบคุณคะ บ้านนี้กินสลับกันไปเพราะที่ทำงานไม่มีนมสำหรับคนท้องขาย

วันเดียวกันเลยจ้า น้องวันใหม่ 28/12/2562 เกิดเวลา08.41 อีแม่จัดหวยไป ถูกเลยจ้าา😂😂😂น้ำหนัก 2750 จ้าาา

ดีใจด้วยค่าา แม่เก่งมากๆ คลอดเอง แถมน้องจ้ำม่ำมากจ้า 😊

ตัวใหญ่มากตอนท้องแม่ทานอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

ดื่มนมค่ะและก็กินอาหารที่มีประโยดทั่วไปค่ะ

เก่งมากเลยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยจ้า จ่ำม่ำมากเลยจ้า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ