คลอดแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ หนู :ชื่อเด็กหญิงศุภากร นารี เกิดวันเสาร์ ที่6 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2562 เพศ:หญิง น้ำหนัก :3000

คลอดแล้วค่ะ
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า นามสกุลเดียวกันกับแฟนเราเลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่..น่าชังมากๆเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักม่กค่ะ

น่ารัก อยากได้ลูกสาวจังค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก❤❤

น่าเกียจน่าชัง จังเลยค่ะ 💕

ยินดีดว้ยจ้า น่าชังแท้น้อ