น้องคลอดแล้ว 28/12/2562

น้อง อัยรีน มารายงานตัวแล้วจ้า น้ำหนัก 3โล7 เพศ หญิง คลอดเองจ้า

น้องคลอดแล้ว 28/12/2562
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า...น่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน้า น่าชังมากเลย

ตัวใหญ่มากค่ะ คลอดเองรึผ่า

5y ago

คลอดเองค่ะ ทนสุดๆน้องตัวใหญ่ นี่ล่ะเนอะความเจ็บเจ็บปวดที่งดงามและความสุดที่ได้มีน้อง

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารัก

น่ารักน่าชังมากค่า🥰😘😘

น่ารักน่าเอ็นดูมากคะ

ยินดีด้วยค่คุณะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ยินดีด้วยนะคะแม่

จ้ำม่ำจังลูก🥰🥰🥰