คลอดก่อนกำหนด

มีเด็กอยากมาป่วนก่อนกำหนดจ้า 35+2week น้ำหนัก2613 เพศ หญิง👶🤱🥰

คลอดก่อนกำหนด
7 ตอบกลับ

ขนาดคลอดตอน 35 วีคยังน้ำหนักดีขนาดนี้ ถ้าอยู่ถึง 38 นี่หนูจะจ้ำม่ำขนาดไหนนะ แข็งแรงไวไวนะคะสาวน้อย

มีอาการเเบบไหนบ้างค่ะ ❣️❣️

10mo ago

มีเลือดออกค่ะแม่ แต่ไม่มีมูกออก ท้องปั้นถี่จ้า

ยินดีด้วยนะคะเเม่

ยินดีด้วยจ้าแม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ