ไม่กินข้าวเลยย.

น้อง ขวบ 11 เดือนแล้วค้ะไม่กินข้าวเลยกินแต่นมผง.นมกล่องก็ไม่กินพยายามแล้วแต่น้องไม่เอาเลยแต่ผลไม้บ้างอย่างกินแต่กินน้อยข้าวกินได้คำ 2 คำ ดมกลิ่มนมกล่องยังไม่ทันเข้าปากเลยส่ายตัวแล้วร้องด้วย..กลุ้มใจมากค่ะจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

11 เดือนยังไม่ให้กินนมกล่องนะแม่ ต้องรอหลัง 1 ขวบ ส่วนข้าว ลองให้น้องจับกินเอง

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 😂😂 แต่ก็ป้อนเอา ไม่งั้นเล่นหมด 😁😁