น้อง1ขวบ11เดือน

น้อง 1 ขวบ 11 เดือนถ่ายออกมาเป็นน้ำ แต่ไม่มีอาการไข้ควรไปหาหมอหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปเลยค่ะ เสี่ยงช็อคเพราะขาดน้ำนะคะ

4y ago

น้องกินได้คะแม่กินข้าวเก่งถ้าไม่กินนมก็ไม่ถ่ายเป็นน้ำ. แต่นมก็กินมา2เดือนแล้วนะคะทำไมพึ่งเป็น(เลิกนมอกตอน1.9เดือน)น้ำเกลือแร่ก็กินได้ตลอดคะ