ฟันบนขึ้นซี่เดียว

น้อง 8 เดือน ฟันบนขึ้นแค่ซี่เดียว ปกติมั้ยคะ แต่ฟันล่างน้องขึ้นพร้อมกัน 2 ซี่

4 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนโผล่ ข้างบน1ซี่ ข้างล่าง1ซี่ค่ะ 🤣 ลูกคนอื่นเขาออกเป็นคู่ บ้านนี้ออกเป็นคี่

1mo ago

เอ็นดู เดียวก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

บ้านนี้ซี่แรกโผล่ 11 เดือนเลย

1mo ago

2 ซี่แรกขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ แต่ฟันบนพึ่งขึ้น แต่ขึ้นซี่ด้านข้าง ซี่เดียว

ลูกเค้า8เดือนฟันล่าง2ซี่

1mo ago

ทางนี้ขึ้นตั้วแต่ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ฟันบนขึ้นเหมือนจะเป็นฟันเสน่ห์ ขึ้นซี่เดียวด้านข้าง

ปกติจ้า

1mo ago

ขอบคุณค่ะ