แม่ๆแนะนำแปรงสีฟันทีค่ะ ลูกสาวฟันขึ้นข้างล่าง2ซี่ ข้างบนขึ้นพ้นแล้ว2 ซี่

น้อง8เดือน30วัน จะ9เดือนแล้วฟันบนล่างขึ้นแล้วน้องเรอ่ทานข้าวมาพักใหญ่อยากหาแปรงสีฟันคะไปดูในห้างเลือกไม่ถูกเลยแม่ๆมีแนะนำมั้ยค้า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #

1 ตอบกลับ

เราใช้ของ molar bear ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค้าแม่