เเม่ๆเเนะนำยาสีฟันเด็กหน่อยค่ะ

น้อง8เดือน ฟันขึ้น2ซี่ ขึ้นเกือบเต็มซี่เเล้วค่ะ หมอบอกเเฟรงฟันให้น้องได้เเล้ว เเต่ไม่รู้เรื่องยาสีฟันเด็กเลย ขอความรู้จากเเม่ๆทีค่ะ🙏🏻😂

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีแบรนด์ยาสีฟันเด็กเยอะค่ะจริงๆใช้อะไรก็ได้ ส่วนตัวใช้จอแดน

คุณหมอบอกให้น้องเคลือบฟรูออนไลน์ด้วยคะ ฟัน 4 ซีก