น้อง8เดือนแปรงฟันได้มั้ย

น้อง8เดือนฟันขึ้น3ซี่ แม่ๆเริ่มแปรงฟันให้น้องแบบไหนบ้างค่ะ ใช้แปรงกับยาสีฟันแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สามารถแปรงได้แล้วค่ะ เลือกยาสีฟันที่สามารถกลืนได้ เพราะน้องยังบ้วนไม่เป็นค่ะ อะไรเข้าปากกลืนอย่างเดียว

เราใช้ของ molar bear ค่ะ แปรงได้เลยแม่ แปรงได้ตั้งแต่เริ่มผุดไม่ต้องขึ้นเต็มซี่

1y ago

กลืนได้ค่ะ

ถ้าฟันขึ้นแล้ว แปรงได้เลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยจ้า