น้อง 4 เดือน ไม่เอาเต้า

น้อง 4 เดือน กลางวันแม่ทำงานกินขวด นอกนั้นเต้าล้วน อยู่ๆ วันนี้ไม่เอาเต้าเฉย ทั้งที่เมื่อเช้าเพิ่งเข้าเต้าคะ อยากให้น้องเอาเต้าเหมือนเดิม ทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แล้วแต่อารมณ์ของเขาบางรอบก็อยากกินขวด บางรอบก็อยากกินเต้า🤣

หัดเรื่อยๆๆคะ

12mo ago

สุ้ๆคะ เกี่ยวก้อดีขึ้นตามลำดับ อย่าไปใจอ่อนง่ายๆก้อพอ😊