น้อง4เดือน16วัน

น้อง4เดือนฝียังไม่ยุบเลยค่ะขึ้นแดงแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะยุบ

น้อง4เดือน16วัน
4 ตอบกลับ

ปลูกฝี BCG ค่ะแม่ เป็นทุกคน ไม่ต้องซีเรียสนะคะ เดี๋ยวก็ยุบ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะเป็นเหมือนกันคุณหมอบอกห้ามจับห้ามแกะ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดเช้าและเย็นเดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติค่ะแม่