น้อง4เดือนฉี่เหลือง

น้อง4เดือน พึ่งเปลี่ยนให้กินนมผงล้วนแล้วฉี่เหลืองแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

น้อง4เดือนฉี่เหลือง
5 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินนมน้อยไปรึป่าวคะ ที่บ้านน้องฉี่เป้นสีนี้เพราะน้องกินนมน้อยค่ะ

4y ago

ตอนกินนมแม่น้องกินน้อยก็ไม่เคยเป็นนะคะ

น้องกินนมน้อยไปหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

4y ago

งั้นลองปรึกษาหมอดู เพื่อความสบายใจค่ะแม่

กินนมน้อยไปค่ะ

4y ago

ตอนกินนมแม่ก็ไม่เป็นนะคะ

ปกติค่ะ

.