สอบถามเรื่องนมเสริม

น้อง​ 1​ เดือนให้เริ่มทานนมชง​เมื่อวาน​ เนื่องจากน้ำนมแม่ไม่ทันน้องกิน​ กินไปได้​ 2​ มื้อ​ เช้ากับบ่าย​ พอเย็นมาป้อนนมแม่​ น้องแหวะนมออกมาเยอะเลยคะ​ เกิดจากอะไรคะ​ หรือนมชงไม่ย่อย แล้วจะต้องให้ทานนมชงยัง​งัยดีคะ​ หรือต้องเปลี่ยนยี่ห้อ

1 ตอบกลับ

เวลาน้องกินนมเสร็จให้อุ้มน้องเรอออกก่อนค่ะแม่