น้อง6เดือน ทานข้าว1มื้อ ทานผลไม้เป็นอาหารว่างได้ไหมคะ ผลไม้ที่ทานได้มีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ผลไม้ควรให้เจอช้าที่สุด เพราะมีรสหวาน น้องจะติดรสหวานแบะปฏิเสธการทานข้าวและผักได้ว่าย ช่วงเวลานี้ควรให้น้องฝึกท่นข้าวยดผสมกับผักบดไปก่อนค่ะ ซัก 7 เดือนค่อยให้เริรมทานผลไม้สุกนิ่มประมาณ 2ชิ้นค่ะ