ขนมปังหมดอายุแต่ลืมดู

อยากจะถามแม่ๆว่ามีแม่ๆท่านไหมเคยกินขนมปังแล้วลืมดูวันหมดอายุบ้างไหมค่ะ​ แบบว่าหมดวันนี้แต่เราก็กินวันนี้นะ​ กินไปได้1-2แผ่นแล้วเห็นพอดี​ มันจะเป็นอะไรไหม​ พอเห็นวันหมดอายุแล้วกังวลเลย

2 ตอบกลับ

เคยเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่เป็นอะไรค่ะปกติดี

อาจจะท้องเสีย หรอไม่ก็ไม่เปนไรเลยค่ะ