ครั่นเนื้อครั่นตัว

ผ่าคลอดได้เดือนกว่า ไปตรวจหลังคลอดหมอให้ยาคุมมา กินไปได้2เม็ด ปจด ยังไม่มา ถือว่าปกติมั้ยคะ หลังจากกินรู้สึกปวดหัวมาก ตัวร้อนเป็นไฟเลย แถมยังปวดเมื่อยตามข้ออีก เกิดจากอะไรคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นทรมานมากก กินพาราก้อไม่หาย ?

1 ตอบกลับ

ลองทานแคลเซียมเสริม น่าจะเสียเลือดตอนผ่าคลอด ปจด ยังไม่มาถือว่าปกตินะคะ ดื่มน้ำอุ่นๆ พักผ่อนเยอะๆ ถ้าไม่ดีขึ้นเลย ควรไปพบแพทย์นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ