น้อง2เดือน11วันไม่ค่ยกินนม

น้อง2เดือน11วันไม่ค่อยกินนมเลยค่ะน้ำหนักก็ขึ้นช้ามากๆ มีอะไรแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะอยากให้ลูกกินนมเยอะกว่านี้

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเคยเป็นตอน3เดือนค่ะ ไม่ค่อยกิน เลยต้องให้กินตอนน้องเคลิ้มๆจะหลับถึงกิน คุณแม่ลองทำดูนะค่ะ

เกิดจากน้ำนมแม่ไม่อร่อยหรือเปล่าหมายถึงแม่ไม่ค่อยทานอาหารบำรุงน้ำนมใช่ไหมคะ

กินทีละน้อยกินบ่อยๆเอาค่ะ บ้านนี้กินทีละ2ออนทุกๆ2ชม. ค่ะ รวม24ออนต่อวัน

แม่ทานอะไรรึเปล่าคะ ช่วงให้นมลูก งดทานของแสลงก่อนนะคะ

ปลุกน้องทานนมให้ตรงเวลาค่ะเป็นรอบๆ

4y ago

ปลุกเวลาเดิมทุกวันเลยค่ะแต่น้องก็ไม่กิน

พยายามกะตุ้นบ่ยๆจ้า