น้อง6เดือน กินนมวันละ15ออนซ์

น้อง6เดือน อยู่ๆก็กินนมน้อยลง กินทีละ0.5-1ออนซ์ก็ผลักขวด ต้องหาจังหวะป้อน บังคับไม่ได้จะงอแงดิ้นแอ่นตัว พยามป้อนเต็มที่ครั้งละ2-3ออนซ์ รวมๆแล้วกินนมวันละประมาณ15ออนซ์เองค่ะ แม่กลุ้มใจ มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ควรพาไปพบแพทย์ดีมั้ยคะ ครบอาทิตย์แล้วที่กินน้อย น้องยังดูร่าเริงดี แต่ฉี่น้อยลงมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนค่ะไม่ค่อยกินนม6เดือนน้ำหนัก5.9เองค่ะตัวเล็กแต่น้องก็ร่าเริงดีค่ะ

2w ago

น้องร่าเริงดี พัฒนาการดี ก็ดีแล้วเนอะแม่ 😊😊