น้อง2เดือน17วันควรกินนมแบ่งมื้อละกี่ออนซ์วันละกี่มื้อดีคะ

ผู้ชาย ตอนนี้2เดือน17วัน กินนมอยู่ที่3ออนซ์ บางครั้งเหมือนไม่อิ่มก็ให้เพิ่ม0.5-1ออนซ์ น้องลุกกินนม 2-3ชั่วโมงกินที แม่ๆว่า เราให้ลูกกินนมเยอะไปมั๊ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะ ลูกเราก็ประมาณนี้