น้องไม่ยอมนั่งกินนม

น้อง5เดือนค่ะ เวลาเข้าเต้าเราพานั่งกินร้องอย่างเดียว ต้องนอนกินเท่านั้น บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วน้องจะนั่งกินให้ไหม เต้าล้วนนะคะ

2 ตอบกลับ

อุ้มกันนั่งกินค่ะ คือ แม่นั่งแล้วเอาลูกกินปกติเหมือนทารกค่ะ แต่น้องไม่ยอม ต้องนอนกินเหมือนจะนอนตอนกลางคืนตลอด

น้อง5เดือนนั่งกิน?​ หมายถึงแม่นั่งหรืือน้องนั่งค่ะ​ ถ้าน้องกินเต้าก็ต้องนอนกินสิค่ะ​ ถึงจะกินถนัด