ตุ่มขาวๆ

อยากถามแม่ๆว่าลูกมีตุ่มสีขาวในปากอันตรายมั้ยค้ะ น้อง5เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ในเมืองใม่ทราบว่าเค้าเรียกว่ายังใงน้ะค้ะ แต่ถ้าแถวบ้านเราเค้าเรียกว่าซางน้ำนมค่ะ ใม่อันตรายอะไร หลังจากให้นมกินนม แม่ช่วยเอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดในปากให้น้องหน่อยนะคะ