เเพ้อาหารหรือนมมั้ยค่ะ

น้องเป็นเหมือนผิวเเห้ง ใช่อาการแพ้นมหรืออาหารมั่ยค่ะ น้อง 5เดือนค่ะ

เเพ้อาหารหรือนมมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองใช้ออยล์ผสมกับน้ำอาบให้ลูกด้วยก็ได้นะคะ บ้านนี้ใช้ออยล์ผสมน้ำอาบตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้ลูกได้6 เดือนแล้วค่ะ ผิวลูกไม่แห้ง ผิวนุ่มด้วยค่ะ

แม่ทานโลชั่นบำรุงผิวหลังอาบน้ำมั้ยคะ หลังอาบน้ำและทาทันทีเลยจะไม่แห้ง