ชอบกิน

ลูกชอบกินค้องระวังมากๆเลยค่ะ..บ้านไหนเป็นบ้างคะ..ลูกกินทุกอย่างที่จับต้องได้ค่ะ1ขวบ3เดือนค่ะ

ชอบกิน
1 ตอบกลับ

กำลังเริ่มเลยค่ะ ขวบจะสองเดือน 🤦‍♀️

4y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งเริ่มไม่กี่วัน เมื่อก่อนแค่จับๆ มองๆ ตอนนี้เริ่มเข้าปาก ยอมเหนื่อยค่ะ มนุษย์แม่ ✌✌