น้องไม่ค่อยกินข้าว..

น้อง5เดือนครึ่งเริ่มหัดให้กินน้ำข้าวผสมนมแม่ พอ6เดือนแม่ก็เริ่มป้อนข้าวทำเมนูสลับไปเรื่อยๆ กินน้อยแต่ก็ทำให้กินทุกวัน แต่พอเริ่มเข้า7เดือน ป้อนให้คือแทบจะไม่กลืนเลย เห้อออิแม่นิกังวนมากๆ ทำไงดีคะแม่ๆช่วยบอกวิธีหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ชอบข้าวเหลวแล้วค่ะ ลองปั่นหยาบขึ้นดู ข้าวน้องแม่ชิมก่อนป้อนทุกครั้งนะคะ แต่ถ้าไม่กินก็ลองไปสายแบบกินเองดูแม่