ตอน6เดือนลูกดิ้นแรงตลอดดิ้นบ่อย

พอ7เดือนลูกดิ้นน้อยลงแต่ก็ดิ้นอยู่คะเหมือนข้างในจะแคบน้องเลยขยันไม่ค่อยได้ใช่มั้ยคะ😆 แต่ไม่ได้ดิ้นเหมือนตะก่อนตอน5-6เดือน​

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้น ส่วนมากน้องจะเริ่มดิ้นเป็นเวลาด้วยค่ะ