น้องไม่ค่อยกินข้าว

แม่ๆพอจะมีตัววิตามินเสริมอะไรไหมคะ น้อง1.5เดือนๆม่ค่อยกินข้าวเลย

2 ตอบกลับ

น้องพึ่ง 1.5 เดือนเอง ควรทานแต่นมนะคะจนถึง 6 เดือนขึ้นไปถึงเสริมข้าวบด

5y ago

1.5 สำหรับแม่บ้านนี้ หมายถึง 1ขวบ5เดือนค่ะแม่ ขอโทดที่ทำให้เข้าใจผิดจ้ะแม่

1.5ปีรึป่าวค่ะ 1.5เดือนคือ1เดือน5วันนะคะ

5y ago

1ขวบ 5เดือน