ไม่ยอมกินนม

น้อง 7 เดือน 3 วัน น้องไม่ชอบกินนมเวลาตื่น จะยอมกินแค่ตอนหลับ เป็นมาตั้งแต่ 5 เดือน พอ 6 เดือนครึ่งเริ่มกินนมน้อยลง ถึงจะหลับก็ไม่ยอมกิน จนวันนี้ทั้งวัน กินนมแค่ 7 ออนเองคะ เปลี่ยนยี่ห้อก็แล้ว เปลี่ยนจุกนมก็แล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดี ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้กินอาหาร กินผักผลไม้ได้ตามมื้อปกติเลย ขอให้ครบ5หมู่ น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ

กินนมครั้งละกี่ออนคะ ในแต่ละวันน้องเล่นเยอะใช้พลังงานเยอะรึป่าว

5y ago

ถ้าปกติก็จะประมาณ 30-34 ออนต่อวันคะ