น้องถ่ายไม่ออก

น้อง5เดือน เบ่งอึหน้าแดงมาก มีวิธีช่วยอะไรไหมคะ แบบแหวกก้น หรือเอาสำลีช่วยเขี่ยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

สวนออกค่ะ

5y ago

งั้นแนะนำให้น้ำผลไม้ เช่น น้ำลูกพรุน น้ำส้ม เพิ่มอาหารที่มีกากและเส้นใย เช่น ผัก ผลไม้ และธัญพืช ถ้ายังไม่ออกอีกแล้วอยากทำการสวน ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ มันจะมีที่สวนของเก็กโดยเฉพาะ ไม่ควรใช้บ่อย