น้องถ่ายไม่ออก

น้องถ่ายไม่ออก มา2 วันแล้วทำไงดีค่ะ เอาไปหาหมอเลยรึป่าวค่ะ น้องไม่ได้กินนมอกน้องกินแต่นมผง น้อง 1 เดือน 17 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยการนวดวนที่ท้องเบา ๆ ก่อนก็ได้ค่ะ. บางคนก็ 3 วันกว่าจะถ่าย ถ้าน้องร่าเริง กินนมได้ปกติ ก็ไม่เป็นค่ะ