ลูกท้องผูก (น้อง3ขวบค่ะ)

น้องถ่ายไม่ออก อึแข็งทำยังไงดีคะ สงสารลูกมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรับการกินคะแม่ให้กินผักหรือน้ำผลไม้รวมต่างไปเสริม

ทานนมเปรี้ยวหรือน้ำผลไม้ เสริมระหว่างวันดูค่ะ

2y ago

ลองแล้วค่ะแม่ แต่ไม่ได้ผลเลย