น้องถ่ายไม่ออก

น้องถ่ายไม่ออกอึแข็งมาก เบ่งเท่าไร่ก้ไม่ออกต้องทำไงค้ะ

7 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ทานนมแม่รึป่าว ให้น้องทานมะละกอสุก น้ำส้มคั้น ช่วยได้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่ถ่ายลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ทางทีาดีลองโทรปรึกษา 1669 บอกว่าขอปรึกษาสุขพาก หรือำม่ก็หาหมอเลย

ลองคั้นน้ำส้มให้น้องทานค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ

น้อง7เดือนสวนได้ไหมค้ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ

ขี้ผึ้งสวนค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

5y ago

ให้น้องกินผลไม้เน้นขับถ่ายเลยคะถ้ากินนมผงก็ชงให้จางลงคะ