ทานนมผงแล้วถ่ายเหลวเหมือนท้องเสีย

น้อง5เดือน ทานนมผงของแอนฟาแล็ค เอพลัส มายด์โปร แล้วมีอาการถ่ายเหลวเหมือนท้องเสีย แบบนี้เป็นอะไร ปกติมั้ยค่ะ

ทานนมผงแล้วถ่ายเหลวเหมือนท้องเสีย
1 ตอบกลับ

ถ้าอึมากกว่า6ครั้งต่อวัน ต่อกัน 3-4 วัน หาหมอเลยค่ะ