น้องไม่อึ3 วัน ปกติมั้ยค่ะ น้อง 3 เดือน15 วัน

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมเเม่อย่างเดียวไม่เป็นไรค่ะ เพราะนมที่ลูกได้กินถูกส่งให้ลูกหมดเลยไม่มีกากให้ถ่ายออกมา เเต่ถ้าหลายวันไม่ถ่ายก็พบเเพย์ค่ะ เเต่น้องบ้านนี้สามวันถ่ายสองครั่งก็มีค่ะ