ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ11เดือน น้ำหนัก7.5 แม่เสริมไม่รู้จะเสริมอย่างไงแล้วค่ะ น้องกินนมEnfalac A+ นมผงเอนฟา แล็ค เอพลัส มายด์โปร สูตร 2

3 ตอบกลับ

ชีส เนยสำหรับเด็กก่อนชวบ มัน เนื้อสัตว์ ไข่ อโวคาโด้ น้ำมันมะกอกเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ ส่วนเมนูแม่ลองไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดู เมนูเยอะ ทำง่าย แนะนำวัตถุดิบดี

12mo ago

ให้นอนกลางวันแค่ 2 เวลาค่ะ

แม่เป็นคนตัวเล็กไหมคะ น้องกินอาหารครบตามที่ควรกินไหมคะ เราว่าปกติหน้าทางนี้11เดือน7โล น้องปกติทุกอย่างถือว่าโอเคค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 7.3 ค่ะ แม่ไม่รู้จะเสริมอะไรแล้วมันน่าจะอยู่ที่คนค่ะน้องก็แข็งแรงดีปกติ แค่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ