น้องอึแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ น้อง 1 เดือน ทานนมแม่เป็นส่วนใหญ่ มีเสริมนมผงบ้างเป็นบางมื้อ นมผงที่เสริม เป็นไฮคิวค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณ​แม่ลองเปลี่ยนนมดูนะต่ะบ้านนี้น้องได้5เดือนกว่าแล้วกินนมแม่ผสมนมผงเหมือนกันยังอึเหลืองอยู่เลย##บ้านนี้กินนมแพะตอนแรกกินs26น้องไม่ถูกนมค่ะ

น้องอึแล้วมีอาการงอแงไหมคะบ้านนี้ยังอึเป็นสีเหลืองทองน้ำอยู่นะคะกินนมแม่ถ้วน ลองเปลี่ยนนมผสมดูไหมคะมันอาจจะย่อยยากสำหรับเด็ก1เดือนก็ได้นะคะ

5y ago

ไม่งอแงนะคะแม่ มีแค่เบ่งอึ๊หน้าแดงๆ เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนนมดูค่า

นมผงสำหรับทารก1เดือน คงย่อยสารอาหารไป เลี้ยงร่างกายน่าจะยากกว่านมแม่ จึงส่งผลให้เป็นก้อนอึแบบนี้

กี่วันอึทีค่ะอึเป็นก้อนหน้าจะเกี่ยวกับนมที่ผสมค่ะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนนมค่ะแม่ ขอบคุณค่า

บ้านนี้ให้น้องกินนมผงดูแลค อ ขับถ่ายดี