นอนดึก

น้อง4เดือนกว่า อาบน้ำตอนเย็น ประมาณ 5โมงครึ่ง บางวัน6โมง เสร็จกินนมนอน สัก2-3ทุ่ม ตื่นมาเล่น นอนอีกทีตี1-2 เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ อิแม่เพลียมากค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จ จะงีบแป๊บนึง แล้วเล่น จะพาไปนอนอีกทีตอน2 ทุ่มครึ่ง นอนยาวถึงเที่ยงคืนกว่าๆ กินนม ก็นอนยาวถึงเช้าจ้า

555ต้องแล้วแต่คุณเค้าเลยค่ะแม่ แค่เล่นไม่ได้งอแงไม่น่ากังวลอะไร แม่ก็ตาเป็นหมีแพนด้าไปค่ะ555

4y ago

พลังเยอะมากแม้จะปิดไฟก็ตาม 555 ไม่หิว ไม่ร้อง เล่นได้ทั้งวันทั้งคืน กระดึ๊บไปทั่วเลยค่ะ

เหมือนกันค้าา

4y ago

5555 แต่บ้านนี้ตื่นมาไม่ร้องนะคะ ยิ้มหวานเลย