นอนดึก

น้อง4เดือนกว่า อาบน้ำตอนเย็น ประมาณ 5โมงครึ่ง บางวัน6โมง เสร็จกินนมนอน สัก2-3ทุ่ม ตื่นมาเล่น นอนอีกทีตี1-2 เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ อิแม่เพลียมากค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จ จะงีบแป๊บนึง แล้วเล่น จะพาไปนอนอีกทีตอน2 ทุ่มครึ่ง นอนยาวถึงเที่ยงคืนกว่าๆ กินนม ก็นอนยาวถึงเช้าจ้า