ใกล้คลอดแล้วทำไมนอนหลับยากคะ

ใกล้คลอดแล้วทำไมนอนหลับยากคะ ปกติเลิกงาน5โมงนอนถึง2ทุ่ม สัก4ทุ่มก็หลับแล้วค่ะแต่ตอนนี้ ตี2-3ก็ยังไม่หลับ 36weekค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ +ตื่นเต้นด้วย ฉี่บ่อย นอนไม่หลับ ตอนนี้คลอดแล้วสบายใจเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ