แม่จะขิตแล้วค่าา

น้อง3เดือนแล้วค่ะ ปกติจะตื่นกลางดึก เวลาตื่นกินนม4ทุ่มบ้าง เที่ยงคืน ตี2อะไรแบบนี้ ช่วงแรกเกิดถึง2เดือนกว่านิดๆตื่นมากินล่ะหลับตลอด เดี๋ยวนี้พอเริ่มเข้าช่วง3เดือน ตื่นมาเล่น ตื่นมาแต่ไม่กินนมนอนเล่น กรี๊ดขำแบบที่เล่นตอนเช้าๆ แม่จะขิตแล้วค่ะ บางทีกินนมล่ะไม่นอนต่อด้วย ยังเล่นอีก บ้านใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กินอิ่มก็ปล่อยเค้านอนเล่นไปคนเดียวค่ะ เราไม่ต้องลุกตามค่ะ เอื้อมมือลูบๆ ตบตูดกล่อมๆไปค่ะ เราก็นอนหลับตากึ่งหลับกึ่งตื่นไปค่ะ ทำไปเรื่อยๆเค้าจะชินและยอมนอนเพราะไม่มีคนเล่นด้วย ให้นมตามรอบก็พอค่ะ พอ4 เดือนถ้าน้องนอนยาวก็ไม่ต้องปลุกกินนมแล้วค่ะ ให้นอนยาวได้เลย

ติดเล่นค่ะ บ้านนี้ชอบตื่นมาเล่นตอนตี 1-3 แล้วก็นอนต่อ